Đông Y Xứ Mường

Đông y Xứ Mường
Nguyên liệu từ thiên nhiên

Những nguyên nhân của bệnh Liệt Dương và cách khắc phục

1. Liệt dương là gì?


Bệnh liệt dương ở nam giới là hiện tượng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, bệnh khiến dương vật không thể cương cứng hoặc có cương nhưng không đủ độ cứng để tiến hành giao hợp. Liệt dương còn có thể thấy qua biểu hiện dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái. Liệt dương không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và sinh lý ở nam giới, mà còn khiến tâm lý của người bệnh bị tác động nặng nề, gây ra những hệ lụy xấu cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, người mắc bệnh liệt dương thường mặc cảm và e ngại nên không đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, vì thế không thể khắc phục được chứng bệnh này và những hệ quả mà nó đem lại.

Rối loạn cương dương dẫn đến liệt dương là một hội chứng rất phổ biến, nhưng vì là vấn đề nhạy cảm ở nam giới nên ít được thảo luận rộng rãi. Khoảng 5% nam giới trên 40 tuổi và 15-25% nam giới trên 65 tuổi có triệu chứng rối loạn cương dương.

2. Liệt dương có tự khỏi?

Khả năng khỏi bệnh liệt dương tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng này, điều đầu tiên cần tìm hiểu chính là nguyên nhân dẫn đến việc mắc bệnh rối loạn cương dương là gì. Nếu rối loạn cương dương do mắc các bệnh mạn tính thì cần phải điều trị bệnh mạn tính trước khi tìm cách khắc phục liệt dương. Nếu bị liệt dương do tâm lý thì cần tự điều chỉnh tinh thần lại. Đồng thời, cần kết hợp với các liệu pháp của bác sĩ để tinh thần thoải mái, vui vẻ, dinh dưỡng đầy đủ, tăng cường thể lực… có thể giúp cải thiện tình trạng liệt dương.

Tỷ lệ chữa khỏi liệt dương và bệnh rối loạn cương dương là 95%. Tuy nhiên nam giới cần đến đúng các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, có cách chữa khoa học, tránh hậu quả khó lường.

  • Nhất Nam Dương được bào chế 100% từ các vị thảo dược: nấm Ngọc Cẩu, Ba Kích Tím, Sâm Cau, Nhục Thung Dung, Bạch Tật Lê, Dâm Dương Hoắc, Bá Bệnh, Lộc Nhung, Đông Trùng Hạ Thảo…có tác dụng cao trong việc hỗ trị điều trị các bệnh sinh lý ở namm giới: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, nam giới ở giai đoạn mãn dục, mất khả năng quan hệ.
  • Cách sử dụng Nhất Nam Dương: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn 30 phút. Mỗi người bệnh sử dụng 1 liệu trình là 4 hộp, mỗi hộp 50 viên, sủ dụng trong 25 ngày. Đối với các trường hợp bệnh nặng, dặc biệt điều trị liệt dương, cần thời gian và bệnh nhân cần kiên trì.