Đông Y Xứ Mường

Đông y Xứ Mường
Nguyên liệu từ thiên nhiên

Bệnh Rối Loạn Cương Dương Ở Nam Giới 

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở nam giới. Bệnh có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh sản của phái mạnh. Hãy cùng tìm hiểu về rối loạn cương dương qua bài viết sau đây nhé.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là gì? Đây là tình trạng dương vật không thể cương cứng được. Hoặc thời gian cương cứng ngắn. Thời gian này không đủ để thực hiện được một cuộc giao hợp bình thường. Căn bệnh này kéo dài không được chữa trị có thể dẫn tới chứng liệt dương.

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương. Việc bệnh có thể tự khỏi hay không hay còn phải phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Bệnh sẽ tự khỏi nếu nguyên nhân gây bệnh là do tâm lý, chế độ ăn uống, thói quen xấu… Lúc này nam giới chỉ cần loại bỏ các tác nhân đó. Đồng thời, tạo cho mình một tâm trạng vui vẻ, thoải mái chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học thì bệnh sẽ tự khỏi mà không cần sự trợ giúp của thuốc.

Dấu hiệu rối loạn cương dương

  • Có ham muốn tình dục nhưng lại không có độ cương cứng và thời điểm cương cứng đúng lúc.
  • Dương vật chỉ cương cứng được trong thời gian ngắn. Khiến “cuộc yêu” không được trọn vẹn.
  • Nam giới không có ham muốn tình dục. Không có khả năng cương cứng để quan hệ.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Do tuổi tác

Khi nam giới tuổi càng cao, lượng hormone Testosterone bị suy giảm. Thêm vào đó, sức khỏe và các chức năng của cơ quan sinh dục cũng không còn hoạt động được như trước. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương vô cùng nguy hiểm.

Tâm lý bị ảnh hưởng

Người bệnh chịu nhiều áp lực về tâm lý. căng thẳng do nhiều áp lực trong công việc và gia đình. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới chức năng tình dục. Gây rối loạn cương dương khi quan hệ tình dục.

Do thủ dâm

Nam giới bị rối loạn cương dương là hậu quả của việc thủ dâm trong suốt thời gian dài.

Mắc các bệnh khác

Nam giới bị mắc các bệnh: tiểu đường, huyết áp, suy thận…. sẽ ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh lý nam. Không chỉ giảm ham muốn tình dục mà còn gây nên tình trạng rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương có nguy hiểm không?

Rối loạn cương dương không thể tự khỏi được. Hơn thế nữa, nếu tình trạng này không được điều trị kịp thời sẽ trở nên vô cùng nghiêm trọng. Nếu như bệnh xuất phát từ sự lão hóa, bệnh tật trong người. Chỉ khi điều trị bệnh lý dứt điểm thì chứng rối loạn cương dương mới khắc phục.

Nếu các bệnh lý không được khắc phục thì chứng rối loạn cương dương ngày càng trở nên nghiêm trọng, rất khó chữa. Khi đó, có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng:

Liệt dương hoàn toàn

Tình trạng dương vật không thể cương cứng bất kể có kích thích ra sao. Nam giới không thể thực hiện chức năng tình dục.

Tổn thương tâm lý

Những lúc này, người bệnh thường có cảm giác rất mệt mỏi, chán nản rơi vào hoàn cảnh bế tắc, tâm lý tiêu cực. Thậm chí có thể dẫn tới trầm cảm.

Suy giảm chức năng tình dục

Chứng rối loạn cương dương kéo dài không được điều trị sẽ khiến nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm., không xuất tinh và không còn hứng thú trong chuyện tình dục. Từ đó, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống chăn gối vợ chồng.

Mắc bệnh lý nguy hiểm

Nam giới mắc chứng rối loạn cương dương cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp… Nếu không được phát hiện và khắc phục kịp thời sẽ rất nguy hại.

Vô sinh-hiếm muộn

Tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới kéo dài có thể khiến nam giới gặp khó khăn hoặc không thể giao hợp thành công nên khó có con, tỷ lệ sinh con thấp. Thậm chí là vô sinh.

Chính vì vậy, ngay khi phát hiện rối loạn cương dương nam giới nên chủ động nhanh chóng thăm khám và chữa trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa càng sớm càng tốt để khắc phục bệnh hiệu quả, dễ dàng hơn.

Chữa rối loạn cương dương với Đông Y Xứ Mường

 

Giải pháp sử dụng Nhất Nam Dương Xứ Mường